Cây an xoa điều trị bệnh u gan có hiệu quả không ?

Trả lời câu hỏi của một độc giả về hướng điều trị bệnh u gan bằng cây thuốc nam. Cách kết hợp các thảo dược trong điều trị bệnh u gan.

 anh/chị, xin cho em hỏi ba em bị U gan di căn nhiều hạch xuống bụng kèm theo cơn đau dữ dội hiện ba em đang dùng Cây an xoa, cây thuốc xạ đen, củ riềng gió và cây bìm bịp uống như vậy có thể tan được khối U gan đó không. Có cần thêm dược liệu gì thêm để giảm cơn đau và tan khối U gan hiệu quả không xin anh/ chị tư vấn giúp. Em xin cảm ơn nhiều.

Trả lời

Chào bạn! Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

cây an xoa

U gan hay ung thư gan là căn bệnh nan y. Hiện nay y học vẫn chưa điều chế thuốc đặc trị căn bệnh này, tất cả các biện pháp trị liệu kể cả Tây y và đông y hiện nay đều dừng lại ở mức độ hỗ trợ hỗ trợ trị bệnh (Kể cả việc hoá trị, xạ trị).

trị ung thư bằng thuốc nam có ưu điểm là hiệu quả khá tốt (Nếu thuốc hợp với cơ địa người mắc bệnh thì hiệu quả điều trị khỏi bệnh là rất cao).

Hơn nữa trị liệu bằng thuốc nam an toàn và rất tiết kiệm chi phí. Kể cả những người bệnh nghèo cũng có thể áp dụng quy trình điều trị này.

Trường hợp ba bạn, ông bị u gan hiện nay chúng tôi đang áp dụng trị bằng “Bài thuốc xạ đen cuống” kết hợp cây an xoa và cây xương khỉ. Liều lượng kết hợp dùng chung các vị thuốc như sau:

Cây xạ đen 30g
Cây bạch hoa xà 30g
Cây bán chi liên 15g
Cây an xoa sao vàng 20g
Cây xương khỉ 15g
Các vị thuốc đem làm sạch, Sắc với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 300ml chia đều 3 lần cho người mắc bệnh uống hết trong ngày.

Bài thuốc có vị hơi đắng, rất dễ dùng, không khó uống. người mắc bệnh kiên trì dùng trong giai đoạn khoảng 1 tháng trở lên sẽ có những chuyển biến tích cực. Sau đó nên tiếp tục duy trì dùng thuốc lâu dài để kìm hãm sự sinh trưởng của khối u.

Có thể khẳng định đây là một trong những giải pháp tốt cho người bệnh ung thư gan hiện nay. thời gian vừa qua chúng tôi đã trị hiệu quả cho nhiều người bệnh. Bạn có thể tham khảo về bài thuốc này của chúng tôi tại đây.

Một số Chi Tiết Giới Thiệu xin chia sẻ tới bạn, chúc ba bạn sớm khỏe. Thân chào !