Cây thuốc nào điều trị hiệu quả bệnh gan nhiễm mỡ ?

Chào Địa Điểm Đông Y Tấn Phát. Tôi xin hỏi một vấn đề như sau:
Hiện nay người nhà tôi bị bênh Gan nhiễm mỡ, có người mách uống Trà Kỷ tử sẽ ức chế quá trình hình thành mỡ trong gan có đúng không ? Nếu đúng. Xin hỏi , đang trị liệu thuốc Tây theo liệu trình của bệnh viện thì có uống trà Kỷ tử để hỗ trợ hỗ trợ trị bệnh Gan nhiễm mỡ được không ạ ?

Nếu được, xin nhờ Trung tâm cho tôi được biết thảo dược nào trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất hiện nay ?

Xin cảm ơn.

Trả lời:

Tích mỡ là cơ chế, hoạt động bình thường của cơ thể nhằm dự trữ năng lượng và giữ ấm. Tuy nhiên, khi lượng mỡ dư thừa quá lớn, nhất là ở lá gan (Đây được gọi là bệnh gan nhiễm mỡ) bệnh sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ như: Làm giảm tác dụng thải độc gan, tổn thương gan và nhiều biến trứng rủi ro khác…..  Vì vậy khi được chuẩn đoán mắc gan nhiễm mỡ người mắc bệnh hãy chủ động đi khám, điều trị kịp thời, không để ủ bệnh kéo dài rất rủi ro.

Nguyên nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ
Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh gan nhiễm mỡ đó là do sử dụng quá nhiều chất béo động vật và bia rượu. Vì vậy để hạn chế thấp nhất bệnh gan nhiễm mỡ thì chúng ta nên hạn chế việc dùng chất béo, hạn chế tối đa sử dụng rượu bia.

Cách trị gan nhiễm mỡ bằng thảo dược
Bệnh gan nhiễm mỡ có nhiều phương pháp điều trị gồm cả Tây y và đông y. Xong hiện nay chúng tôi nhận thấy đối với bệnh gan nhiễm mỡ nên lựa chọn giải pháp trị liệu bằng y học của truyền sẽ mang nhiều lợi ích.  Bởi chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng y học cổ truyền đem lại hiệu quả cao, an toàn, lại tiết kiệm và đặc biệt là không gây Lưu Ý Sử Dụng. (Đặc biệt là sử dụng cây thuốc nam trị bệnh gan nhiễm mỡ).

Một số cây dược liệu chữa bệnh gan nhiễm mỡ tốt nhất hiện nay


Thảo dược số 1: trường sinh thảo – Vị thuốc nam trị gan nhiễm mỡ, mỡ máu tốt nhất hiện nay.

Có thể nói cây thuốc giảo cổ lam là vị thuốc đầu bảng trong trị liệu gan nhiễm mỡ. Kinh nghiệm cho thấy chỉ cần dùng trà giảo cổ lam quanh năm 1 tháng sau đó tái khám các dấu hiệu của gan nhiễm mỡ hầu như không còn. người bị bệnh dùng củng cố thêm từ 1 đến 2 tháng nữa bệnh sẽ khỏi hẳn.

giảo cổ lam còn có kết quả tốt với cả những người mắc bệnh mỡ máu, men gan cao….

giảo cổ lam

hướng dẫn sử dụng ngũ diệp sâm: Lấy 30g – 40g pha nước uống hàng ngày như một loại trà.

Thời gian qua chúng tôi đã trị khỏi gan nhiễm mỡ cho rất nhiều người bệnh bằng liệu pháp vô cùng đơn giản này. Các bạn có thể tham khảo thêm về trường sinh thảo tại đây.

Thảo dược số 2: Lá sen

Theo dân gian lá sen tính mát, không độc có công Dụng an thần, giải độc. Ngày nay lá sen được dùng rộng dãi như một vị thuốc nam thần, giảm béo, làm đẹp.

lá sen

Ngoài ra lá sen cũng là một vị thuốc có Công Năng trị bệnh chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất hay. Nếu không có dược liệu giảo cổ lam bạn cũng có thể sử dụng lá sen làm thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ với liều dùng như sau:

Lá sen non sấy khô 25g, hãm với nước sôi uống thay nước hàng ngày. Bạn kiên trì dùng cách trên trong giai đoạn 1 tháng sẽ có hiệu quả. Kiên trì dùng khoảng 3 đến 4 tháng sẽ ổn định.

cây giảo cổ lam, lá sen là hai cây dược liệu trị bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu. Đây là một trong những kinh nghiệm hay mà chúng tôi Chi Tiết Giới Thiệu tới quý vị và các bạn.

Xin chân thành cản ơn !