Cây xạ đen có công dụng điều trị bệnh viêm dạ dày không ?

Ngoài Công Năng trị bệnh hỗ trợ điều hỗ trợ trị bệnh ung thư, xạ đen còn có Cộng Dụng hỗ trợ hỗ trợ trị bệnh viêm dạ dày hay không ? Ở bài viết này chúng ta sẽ làm rõ Công Dụng điều trị của dược liệu xạ đen với bệnh viêm loét dạ dày.

 Chị Minh ở Đồng Tháp hỏi:

Tôi bị bệnh viêm dạ dày đã 1.5 năm, uống nhiều loại thuốc Tây và cả thuốc nam nhưng không khỏi. Tôi nghe nói thuốc xạ đen có nhiều Công Hiệu, trong đó có tác dụng chống viêm hiệu quả hơn.

Vậy xin hỏi cây xạ đen có trị liệu được bệnh viêm dạ dày không ? Ngoài ra, nếu có khi dùng xạ đen cuống có cần kết hợp với những cây thuốc nam nào khác để hỗ trợ trị bệnh đau dạ dày ?

Rất mong sớm nhận được hồi âm từ các bạn. Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào bạn, đúng như bạn đã biết (Ngoài Cộng Dụng hỗ trợ chính là hỗ trợ điều trị ung thư dược liệu xạ đen có Công Hiệu kháng viêm và chống nhiễm khuẩn tốt hơn) chính nhờ Cộng Dụng hỗ trợ này mà nhiều bệnh viêm nhiễm sử dụng thuốc xạ đen lại cho hiệu quả tốt hơn.

Tuy chưa có nghiên cứu hay thử nghiệm nào chứng minh rằng xạ đen cuống có Công Năng trị bệnh điều trị viêm dạ dày, nhưng qua thực tế dùng của nhiều người bệnh mắc bệnh dạ dày cho thấy xạ đen có Công Hiệu hỗ trợ cho điều chữa bệnh dạ dày khá tốt. Nhiều người bị bệnh cảm thấy bớt đau sau một thời gian dùng nước sắc xạ đen cuống (Công Hiệu này có được chính nhờ hiệu quả kháng viêm của thảo dược này).

thuốc xạ đen là vị thuốc có Công Năng trị bệnh cầm máu rất tốt, chính vì vậy những người bị bệnh bị viêm xung huyết, chảy máu dạ dày dùng nước sắc dược liệu xạ đen sẽ giảm thiểu được nguy cơ chảy máu dạ dày.


 

 Cách sử dụng xạ đen làm thuốc hỗ trợ viêm đau dạ dày
Khi sử dụng dược liệu xạ đen cho bệnh nhân đau dạ dày dân gian thường dùng kết hợp với chè dây cao bằng với liều lượng như sau:
thảo dược xạ đen 40g
chè dây 40g
Sắc với 1,5 lít nước, sắc cạn còn 1 lít để uống thay nước hàng ngày (Nên uống vào giai đoạn trước bữa ăn khoảng 30 phút là tốt nhất).
Một số Chi Tiết chúng tôi chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Mong rằng nó sẽ giúp giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Thân chào !